Giới thiệu

QL Vietnam gồm ba công ty 100% vốn nước ngoài thuộc tập đoàn QL Malaysia – là một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề dựa trên nông nghiệp và là nhà sản xuất trứng gà lớn nhất tại Malaysia với sản lượng 6,000,000 trứng/ ngày. Trong đó, CÔNG TY TNHH QL VIETNAM AGRORESOURCES được thành lập đầu tiên năm 2008. Với vốn đầu tư ban đầu hơn 400 tỷ đồng QL Vietnam Agroresources đã xây dựng một trang trại chăn nuôi gà kỹ thuật cao, vệ sinh, an toàn và hiện đại bậc nhất Việt Nam, với diện tích 36 ha tại ấp Thanh Xuân, xã Mỏ Công, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

 

Tiếp tục trên đà phát triển, CÔNG TY TNHH QL FARMS (TÂY NINH) ra đời vào năm 2018 – là trang trại chăn nuôi gà hiện đại thứ hai ở Việt Nam đã được xây dựng tại ấp Thạnh Phước, xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh với diện tích rộng 45 ha. Hiện nay, tổng sản lượng của cả hai trang trại đã vượt mốc 2,000,000 trứng/ ngày, góp phần nâng tổng sản lượng của cả tập đoàn tương đương 9,000,000 trứng/ ngày.

Song song với sự phát triển chung của tập đoàn QL tại Việt Nam, năm 2016 CÔNG TY TNHH QL FEEDINGSTUFFS VIỆT NAM được thành lập và trở thành một trong những nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nguyên liệu thô và phụ gia thức ăn chăn nuôi có sự phát triển ổn định tại thị trường Việt Nam.